Tổng kết công tác xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh 5 năm 2015-2020

12/08/2021

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/TU ngày 22/7/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về Tổng kết công tác xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh 5 năm (2015-2020) ngày 30/7/2021, Đảng ủy Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc xây dựng Kế hoạch số 78-KH/ĐU Tổng kết công tác xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh 5 năm (2015-2020) và ngày 05/8/2021, Đảng ủy Ban đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh 5 năm (2015-2020), địa điểm tại Phòng họp tầng 1, Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc số 38, đường Nguyễn Trãi, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Do đồng chí Nguyễn Xuân Phương - Bí thư Đảng bộ - Trưởng Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc chủ trì.

Thành phần tham dự Hội nghị là các đồng chí trong BCH Đảng bộ; các đồng chí lãnh đạo Ban; Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc; Trưởng, phó các phòng chuyên môn, nghiệp vụ; Trưởng, phó các đoàn thể; các đồng chí được khen thưởng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo Tổng kết công tác xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh 5 năm 2015-2020. Đồng thời, thảo luận các nội dung liên quan đến công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.

Tham dự hội nghị, các đại biểu đã có các ý kiến phân tích những bài học kinh nghiệm và đề xuất nhiều giải pháp để thực hiện tốt hơn công tác xây dựng TCCSĐ TSVM giai đoạn tiếp theo.

Trong dịp này, Đảng ủy Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc đã trao Giấy khen cho 01 tập thể là chi bộ Phòng Quản lý đầu tư - Lao động và 05 cá nhân là các đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phương, Bí thư Đảng ủy đã trao Giấy khen của Đảng ủy Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc cho 01 tập thể và các cá nhân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Phương ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các chi bộ và đội ngũ cán bộ, đảng viên trong công tác công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh 5 năm qua.

Văn Vạn – Văn phòng Ban