CÔNG ĐOÀN BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH PHÚC THAM GIA GIẢI THỂ THAO MPI MỞ RỘNG NĂM 2021

29/04/2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2021), Quốc tế Lao động 1/5 và nhận lời mời của Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ngày 24/4/2021, Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc tham gia giải thể thao MPI mở rộng năm 2021 tại thành phố Hà Nội với tinh thần giao lưu gắn bó, tăng cường đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021 đã thu hút đông đảo các vận động viên và cổ động viên là các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc Bộ và Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các KCN đến từ thành phố Hà Nội, các tỉnh Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên và Hải Dương tham gia với 04 môn thi đấu, gồm: Quần vợt, Bóng đá nam, Bóng bàn, Cầu lông.

 

Đ/C Nguyễn Xuân Phương - Trưởng Ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc chụp ảnh cùng các đại biểu tại lễ khai mạc

Tại giải thể thao MPI mở rộng năm 2021, Công đoàn Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc tham gia môn thi đấu bóng đá nam, môn bóng đá nam được thi đấu theo Luật bóng đá sân 7 người của VFF, có tất cả 14 đội bóng tham dự, được chia thành 04 bảng. Đội bóng của Ban nằm ở bảng C cùng với các đội: Học viện chính sách và phát triển; Sở KHĐT Hải Dương; Liên quân Kết cấu hạ tầng đô thị, Quản lý Khu kinh tế và Trung tâm đổi mới sáng tạo QG. Sau 03 trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp mắt tại vòng bảng, Đội bóng của Ban xếp thứ 1 với 7 điểm (2 trận thắng, 1 trận hòa) và lọt và tứ kết gặp đội xếp thứ 2 tại bảng D là Sở KHĐT Hòa Bình.

Trận tứ kết giữa đội bóng Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc và Sở KHĐT Hòa Bình đã diễn ra gây cấn, kịch tính với nhiều pha bóng hấp dẫn và nhận được nhiều chàng pháo tay cổ vũ của cổ động viên trên sân, đồng thời cổ động viên của Ban Quản lý các KCN được đánh giá có sự gắn kết, náo nhiệt và sôi nổi nhất tại giải. Kết quả, đội bóng Ban chỉ chịu dừng chân tại tứ kết với tỷ số 1-2. Chung cuộc chức vô địch thuộc về đội bóng Liên quân đội bóng nhà A - Văn phòng Bộ, Trung tâm Tin học thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

BCH Công đoàn Ban Quản lý các KCN

 

Các tin đã đưa ngày: