Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp tại Ban Quản lý các Khu công nghiệp

17/06/2020

Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ đầu tư Vĩnh Phúc là đơn vị sự nghiệp nhà nước thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc, thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh Vĩnh Phúc giao tại Quyết định số 647/QĐ-UBND ngày 06/3/2014. Các dịch vụ chính Trung tâm cung cấp:

- Tổ chức các hoạt động dịch vụ hỗ trợ đầu tư: Cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư: Lập dự án đầu tư, khảo sát địa điểm, lập bản đồ, thiết kế xây dựng, tư vấn thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh công ty, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường... trong quá trình chuẩn bị đầu tư, triển khai thực hiện dự án;

- Giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng lao động cho các doanh nghiệp và dịch vụ đào tạo nghề cho người lao động.

- Hỗ trợ, cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, thực hiện các thủ tục hành chính về đầu tư, đất đai, môi trường, lao động.

Khi Quý doanh nghiệp có nhu cầu, các bên thỏa thuận ký kết hợp đồng dịch vụ.Kết thúc công việc, Trung tâm xuất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định.

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, là đơn vị thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc có kinh nghiệm lâu năm và tinh thần hỗ trợ doanh nghiệp, Trung tâm sẽ cung cấp các dịch vụ làm hài lòng doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hỗ trợ, thực hiện dịch vụ liên hệ làm việc qua Đ/c Nguyễn Văn Thực - Phụ trách phòng Tư vấn và dịch vụ - Sđt 0976.944.673; Email: thucktdt@gmail.com.

Nguyễn Văn Thực - Trung tâm dịch vụ hỗ trợ đầu tư