Hưởng ứng cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III do Tạp chí Cộng sản tổ chức

02/10/2019

(BQLKCN) – Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng nhằm tạo cơ hội để các tổ chức, cá nhân đưa ra các sáng kiến, ý tưởng, dự án sáng tạo hỗ trợ cộng đồng, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” là cuộc thi tổ chức thường ký hai năm 1 lần với mục tiêu tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo, nhằm giải quyết những vấn đề về cộng đồng, xã hội. Cuộc thi do Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đối tượng tham gia là các cá nhân, tổ chức, cơ quan, đoàn thể từ trung ương đến địa phương, trong và ngoài nước sinh sống, làm việc ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Bài dự thi là các ý tưởng sáng tạo, sáng kiến xuất sắc vì cộng đồng được thực hiện ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, giao thông vận tải, khoa học – công nghệ, du lịch, bảo vệ môi trường, văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới…

Thời gian đăng ký dự thi từ nay đến hết ngày 31/3/2020. Thể lệ và thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên website: www.sangkienvicongdong.vn. Bài dự thi gửi về Phòng Truyền thông, Ban thư kí (cơ quan thường trực Cuộc thi) Tạp chí Cộng sản: 28 Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Số điện thoại: (0243).9429756 / 9429761. Email: sangkienvicongdong@gmail.com.

Ban Tổ chức sẽ trao giải nhất trị giá 50 triệu đồng; giải nhì trị giá 35 triệu đồng/giải; giải ba trị giá 25 triệu đồng/giải và giải khuyến khích trị giá 10 triệu đồng/giải.

Trong quá trình dự thi, các cá nhân hoặc nhóm tác giả không được quyền đăng tải trực tiếp bài dự thi lên các kênh truyền thông khác mà phải thông qua đường link do Ban tổ chức cung cấp./.

Phòng Kế Hoạch – Tổng Hợp