Vĩnh Phúc tổ chức sự kiện Lễ hội hoa Anh đào

17/03/2017

Ngày 17 tháng 3 năm 2017 UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ khai mạc “Trưng bầy hoa Anh đào tại Thành phố Vĩnh yên lần thứ nhất năm 2017”.  Thành phần đại biểu khách mời tới tham dự buổi toạ là các Doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật Bản đóng trên địa bản tỉnh Vĩnh phúc và các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành, thị có liên quan.

Đây là lần đầu tiên thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức trưng bày hoa anh đào với mục đích giới thiệu, quảng bá văn hóa, con người Nhật Bản; tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, tin cậy, gắn kết giữa nhân dân hai nước.

Qua sự kiện này thể hiện lòng nhiệt thành mến khách của đất nước con người Việt Nam nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng với người Nhật Bản đang sống và làm việc tại tỉnh nhà. Đồng thời cũng là cầu nối ngắn nhất giữa tỉnh Vĩnh phúc với các nhà đầu tư Nhật Bản đã đang và sẽ đầu tư trên đất Vĩnh phúc.

Thu Nga – phòng QLDN