UBND tỉnh Vĩnh Phúc ban hành Quy định phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh (06/11/2017)

Ngày 26/10/2017 UBND tỉnh ban hành Quyết định số 40/2017/QĐ-UBND kèm theo Quy định phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh. Quy định này áp dụng với các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh; các sở, ban, ngành; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã; Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn; Cơ quan báo chí, nhà báo và tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh.

Vĩnh Phúc: 22 doanh nhân, 30 doanh nghiệp xuất sắc được tôn vinh (10/10/2017)

Sáng 10/10, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2017) và tôn vinh các doanh nhân tiêu biểu, doanh nghiệp xuất sắc năm 2017. Tới dự có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Huy Hùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam; đại diện một số sở, ban, ngành cùng hơn 300 doanh nghiệp

Thông báo mở thầu gói thầu: Mua cáp điện đấu nối nguồn điện vào Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Bá Thiện. (08/09/2017)

Ngày 08 tháng 9 năm 2017 Ban quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc tổ chức mở gói thầu Mua cáp điện đấu nối nguồn điện vào Trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp Bá Thiện

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì làm việc với Ban Quản lý các Khu công nghiệp. (24/08/2017)

Chiều này 23/8/2017 tại trụ sở Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Ông Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Ban và một số sở ngành liên quan với nội dung: Ban Quản lý các Khu công nghiệp báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ được giao, đề xuất phương hướng, nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tiếp Đại sứ Cộng Hòa Hàn Quốc (27/07/2017)

Chiều ngày 26/7/2017, tại Trụ sở Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc đã tiếp, làm việc với Ngài Lee Hyuk - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Cộng hòa Hàn Quốc tại Việt Nam, Ông Choi Woohyuk - Tham tán Thương mại Đại sứ quán Hàn Quốc.

Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN đánh giá khả năng chống ngập lụt KCN (21/07/2017)

Chiều ngày 19/7/2017, Ông Bùi Minh Hồng, Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc đi thăm KCN Bình Xuyên II, kiểm tra hiện trạng xây dựng hạ tầng, trạm xử lý nước thải và khả năng phòng chống ngập lụt của KCN. Cùng đi có ông Bùi Văn Quý – Phó Trưởng ban và Trưởng các phòng Quản lý Đầu tư, Quản lý Quy hoạch và Xây dựng.

Đề xuất giải pháp nâng cao chỉ số PCI tỉnh Vĩnh Phúc về Thiết chế pháp lý (13/07/2017)

(BQLCKCN) – Theo xếp hạng chỉ số PCI của tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016, chỉ số thiết chế pháp lý đạt 5,84 điểm, đứng thứ 17, giảm 0,44 điểm và 02 bậc so với năm 2015. Để đạt mục tiêu “duy trì trong nhóm 15 địa phương tốt nhất”, Ban quản lý các KCN đã nghiên cứu, đề xuất với tỉnh một số giải pháp nâng cao chỉ số thiết chế pháp lý của tỉnh 2017.

Đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm việc với UBND tỉnh (14/06/2017)

Sáng 13/6, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do Thứ trưởng Nguyễn Văn Hiếu làm trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Đoàn đại biểu Đảng cộng sản Cu-ba đến thăm tỉnh Vĩnh Phúc. (25/05/2017)

Nhân được lời mời của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cu-ba do đồng chí Hô-xê Ra-môn Ba-la-ghe Ca-bre-ra – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Cu-ba dẫn đầu.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp Đoàn đại biểu Đảng cộng sản Cu ba (22/05/2017)

Sáng 22/5, Đoàn đại biểu Đảng cộng sản Cu ba do đồng chí Hôxê Ramôn Balaghe Cabrêra, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban đối ngoại Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, tìm hiểu mô hình phát triển kinh tế, thu hút đầu tư của Vĩnh Phúc. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.