BTV Tỉnh ủy triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Corona và công tác tuyển quân năm 2020 (10/02/2020)

Sáng 10/2, BTV Tỉnh ủy họp triển khai các biện pháp cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới Corona gây ra và triển khai công tác tuyển quân năm 2020. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh chủ trì hội nghị.

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH PHÚC QUYẾT LIỆT TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH CORONA (06/02/2020)

Ngày 04/02/2020 Ban Quản lý các Khu công nghiệp ban hành Quyết định số 06/QĐ-BQLKCN về việc thành lập tổ công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Ban thành lập 03 tổ công tác thuộc Ban để chỉ đạo phòng, chống dịch đối với các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, tổ trưởng là lãnh đạo Ban và các thành viên là trưởng phó các phòng chuyên môn, công chức, thuộc ban, cùng với đại diện các doanh nghiệp hạ tầng.

KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH TẠI CÁC KCN TRÊN ĐỊA BÀN HUYÊN BÌNH XUYÊN (06/02/2020)

Sáng ngày 05/02 Ban cùng đoàn công tác của đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đi kiểm tra công tác phòng dịch tại một số doanh nghiệp tại KCN Bá Thiện 1, huyện Bình Xuyên.

ĐẨY MẠNH CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI NGÂN HÀNG- DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH (21/11/2019)

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có 25 Chi nhánh ngân hàng cấp I, 9 Chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp huyện, 84 Phòng giao dịch trực thuộc các tổ chức tín dụng, 14 Phòng giao dịch bưu điện Liên Việt, 31 Qũy tín dụng nhân dân và 137 điểm giao dịch của ngân hàng chính sách xã hội.

Mở lớp Bồi bồi dưỡng nghiệp vụ về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo (25/10/2019)

Ngày 23/10/2019 Thanh tra tỉnh mở lớp Bồi bồi dưỡng nghiệp vụ về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo Tham gia tập huấn thành phần học viên là các cán bộ, công chức ngành thanh tra của tỉnh ( các sở, ban, ngành các huyện, thành phố); các lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.

Hưởng ứng cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ III do Tạp chí Cộng sản tổ chức (02/10/2019)

(BQLKCN) – Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng nhằm tạo cơ hội để các tổ chức, cá nhân đưa ra các sáng kiến, ý tưởng, dự án sáng tạo hỗ trợ cộng đồng, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Khánh thành nhà máy sản xuất Hanbo Enc Vina tại KCN Bá Thiện II (08/07/2019)

Đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của thị trường phụ trợ phát triển các sản phẩm điện tử đang tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam, ngày 5/7, Nhà đầu tư Hanbo Enc Co., Ltd đến từ Seoul, Hàn Quốc đã khánh thành nhà máy sản xuất Hanbo Enc Vina tại KCN Bá Thiện II, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến dự buổi lễ, về phía chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc, có sự hiện diện của đồng chí Vũ Việt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Bùi Văn Quý – Phó trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo, đại diện các cơ quan chính quyền địa phương trong tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì dự lễ xuất xưởng chiếc ô tô thứ 500.000 của Công ty Toyota Việt Nam (07/06/2019)

Sáng 6/6, Công ty ô tô Toyta Việt Nam (TMV) đã xuất xưởng chiếc xe thứ 500.000 và chào đón trở lại sản xuất trong nước mẫu xe Fotuner. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Lê Đình Thọ, Thứ Trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Bộ, ban, ngành Trung ương, các sở, ban, ngành của tỉnh.

Đẩy mạnh phổ biến các nội dung cơ bản về Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn và Công ước quốc tế về quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị. (17/05/2019)

Vĩnh Phúc nằm trong nhóm các địa phương xếp hạng cao về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (29/03/2019)

Sáng 28/3, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) công bố Báo cáo thường niên Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2018. Dự buổi lễ có ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI; ngài Daniel Kritenbrink, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam. Đại diện một số Bộ, ban, ngành và đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam. Về phía tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.