Vĩnh Phúc trong kết nối hợp tác và phát triển Việt Nam – Nhật Bản (24/06/2022)

Ngày 23/6, tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tổ chức hội nghị “Vĩnh Phúc trong kết nối hợp tác và phát triển Việt Nam – Nhật Bản”.

KHỐI THI ĐUA DOANH NGHIỆP TRONG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP KÝ GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2022 (10/06/2022)

Ngày 09/6/2022 Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc – Trưởng khối thi đua Doanh nghiệp trong các Khu công nghiệp đã tổ chức phát động phong trào và ký Giao ước thi đua năm 2022;

Lực lượng, phương tiện sẵn sàng huy động tham gia phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc (01/06/2022)

Làm việc với đoàn công tác Sở Kinh tế - Thương mại tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc (31/05/2022)

Chiều 31/5, đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với ông Lee Jong Gu, Giám đốc Sở Kinh tế - Thương mại, chính quyền tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Tăng cường công tác giám sát,phòng, chống bệnh đậu mùa khỉ (31/05/2022)

Tăng cường công tác giám sát,phòng, chống bệnh đậu mùa khỉ

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với chủ đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Nam Bình Xuyên (19/05/2022)

(BQLCKCN) - Sáng ngày 19/5/2022, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN Nam Bình Xuyên để trao đổi về tình hình và tiến độ triển khai đầu tư dự án, kịp thời chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc đầu tư xây dựng hạ tầng KCN Nam Bình Xuyên. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành có liên quan và Trưởng ban quản lý các KCN Vĩnh Phúc.

CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH ĐỐI THOẠI VỚI THANH NIÊN VĨNH PHÚC NĂM 2022 (10/05/2022)

Sáng ngày 9/5, Tỉnh đoàn - Sở nội vụ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình Đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2022 với chủ đề “Cơ hội học tập, phát triển bản thân và sự nghiệp của thanh niên trong thời đại số - Phát huy vai trò của thanh niên trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh”. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Duy Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh.

Tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (09/05/2022)

Công điện khẩn số 03/CĐ-PCTT, ngày 28/5/2022 của Ban chỉ huy PCTT&TKCN về chủ động ứng phó mưa dông, mưa lớn cục bộ (28/04/2022)

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành dự lễ công bố hệ thống hóa đơn điện tử toàn quốc (21/04/2022)

Sáng 21/4, Tổng cục Thuế tổ chức công bố hệ thống hóa đơn điện tử trên toàn quốc. Dự lễ công bố có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; lãnh đạo các bộ, ngành. Dự tại điểm cầu Vĩnh Phúc có đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.