Khánh thành nhà máy sản xuất Hanbo Enc Vina tại KCN Bá Thiện II (08/07/2019)

Đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của thị trường phụ trợ phát triển các sản phẩm điện tử đang tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam, ngày 5/7, Nhà đầu tư Hanbo Enc Co., Ltd đến từ Seoul, Hàn Quốc đã khánh thành nhà máy sản xuất Hanbo Enc Vina tại KCN Bá Thiện II, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến dự buổi lễ, về phía chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc, có sự hiện diện của đồng chí Vũ Việt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Bùi Văn Quý – Phó trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo, đại diện các cơ quan chính quyền địa phương trong tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì dự lễ xuất xưởng chiếc ô tô thứ 500.000 của Công ty Toyota Việt Nam (07/06/2019)

Sáng 6/6, Công ty ô tô Toyta Việt Nam (TMV) đã xuất xưởng chiếc xe thứ 500.000 và chào đón trở lại sản xuất trong nước mẫu xe Fotuner. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Lê Đình Thọ, Thứ Trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Bộ, ban, ngành Trung ương, các sở, ban, ngành của tỉnh.

Đẩy mạnh phổ biến các nội dung cơ bản về Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn và Công ước quốc tế về quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị. (17/05/2019)

Vĩnh Phúc nằm trong nhóm các địa phương xếp hạng cao về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (29/03/2019)

Sáng 28/3, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) công bố Báo cáo thường niên Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2018. Dự buổi lễ có ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI; ngài Daniel Kritenbrink, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam. Đại diện một số Bộ, ban, ngành và đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam. Về phía tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ủy ban đối ngoại Quốc hội tổ chức làm việc với UBND tỉnh Vĩnh Phúc (25/03/2019)

Ngày 18/3/2019, Đoàn giám sát Ủy ban đối ngoại Quốc hội tổ chức làm việc với UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc thực hiện chính sách, pháp luật trong công tác quản lý người nước ngoài tại Việt Nam. Tham gia buổi làm việc cùng lãnh đạo UBND tỉnh còn có đại diện các sở, ngành: Lao động, Thương binh và Xã hội; Kế hoạch và Đầu tư; Ngoại vụ, Tư pháp, Xây dựng, Ban Quản lý các Khu công nghiệp; Công an tỉnh, Cục thuế...

Ban quản lý các KCN ban hành kế hoạch tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2019 (13/02/2019)

(BQLCKCN) – Ngày 30/01/2019, Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc ban hành Kế hoạch số 140/KH-BQLKCN về tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2019.

Ban quản lý các KCN ban hành kế hoạch rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật năm 2019 (13/02/2019)

(BQLCKCN) – Ngày 30/01/2019, Ban Quản lý các KCN Vĩnh Phúc ban hành Kế hoạch số 141/KH-BQLKCN về rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật năm 2019.

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và phát động thi đua năm 2019 Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh đồng bằng sông Hồng (21/01/2019)

Ngày 11/01/2019, Ban Quản lý các KCN tỉnh Ninh Bình (Khối trưởng) phối hợp với Ban Quản lý các KCN tỉnh Vĩnh Phúc (Khối phó) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019 của 11 Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh đồng bằng sông Hồng (gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc) tại Thành phố Ninh Bình.

Ban Quản lý các KCN học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) (16/01/2019)

Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/ĐUK ngày 21/11/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ngày 15/01/2019, Đảng ủy Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) cho toàn thể đảng viên, CCVC, người lao động của Ban

Bộ Kế hoạch và Đầu tư: Tham vấn về định hướng thu hút và sử dụng đầu tư nước ngoài trong thời gian tới (21/12/2018)

Sáng 21/12/2018, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội nghị tham vấn về định hướng thu hút và sử dụng đầu tư nước ngoài trong thời gian tới tại tỉnh Vĩnh Phúc. Chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Trịnh Đình Dũng, Uỷ viên TƯ Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Hoàng Thị Thuý Lan, Uỷ viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; Vũ Đại Thắng, Uỷ viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện Ban Kinh tế Trung ương; các bộ, ngành; lãnh đạo một số tỉnh, thành phố; đại diện cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, Hiệp hội doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.