Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác bồi thường nhà nước của tỉnh Vĩnh Phúc (27/06/2020)

Ngày 25/6/2020, sở Tư pháp đã chủ trì tổ chức Hội nghị Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác bồi thường nhà nước của tỉnh Vĩnh Phúc. Thành phần tập huấn gồm: đại diện bộ phận chuyên môn phụ trách công tác bồi thường nhà nước thuộc các Sở, ban, ngành và cơ quan thuộc ngành dọc Trung ương quản lý, các huyện, thành phố thuộc tỉnh.

Cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh (25/06/2020)

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 68/NQ-CP Chương trình cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh giai đoạn 2020 - 2025.

Kết luận số 77-KL/TW về chủ trương khắc phục tác động của đại dịch COVID-19 để phục hồi và phát triển nền kinh tế đất nước (17/06/2020)

Ngày 5/6/2020, Bộ Chính trị đã ban hành Kết luận số 77-KL/TW về chủ trương khắc phục tác động của đại dịch COVID-19 để phục hồi và phát triển nền kinh tế đất nước. Tại Kết luận này, Ban Bí thư nhận định, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả quốc gia trên thế giới, hiện nay đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp. Nền kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái nghiêm trọng.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp tại Ban Quản lý các Khu công nghiệp (17/06/2020)

Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ đầu tư Vĩnh Phúc là đơn vị sự nghiệp nhà nước thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Phúc, thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh Vĩnh Phúc giao tại Quyết định số 647/QĐ-UBND ngày 06/3/2014

Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc đăng ký, xác nhận áp dụng quy định doanh nghiệp chế xuất (11/06/2020)

Chiều 11/6, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh có khó khăn, vướng mắc trong việc thành lập doanh nghiệp chế xuất. Cùng dự có lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp, Chi cục Hải quan Vĩnh Phúc, Cục Thuế tỉnh.

Chính phủ tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng COVID-19 (05/06/2020)

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 84/NQ-CP về các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Tập trung cao độ, quyết liệt hơn trong phòng chống, kiểm soát dịch bệnh Covid-19 (09/03/2020)

Sáng 9/3/2020, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh họp triển khai công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

BTV Tỉnh ủy triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Corona và công tác tuyển quân năm 2020 (10/02/2020)

Sáng 10/2, BTV Tỉnh ủy họp triển khai các biện pháp cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới Corona gây ra và triển khai công tác tuyển quân năm 2020. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh chủ trì hội nghị.

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH PHÚC QUYẾT LIỆT TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH CORONA (06/02/2020)

Ngày 04/02/2020 Ban Quản lý các Khu công nghiệp ban hành Quyết định số 06/QĐ-BQLKCN về việc thành lập tổ công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Ban thành lập 03 tổ công tác thuộc Ban để chỉ đạo phòng, chống dịch đối với các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, tổ trưởng là lãnh đạo Ban và các thành viên là trưởng phó các phòng chuyên môn, công chức, thuộc ban, cùng với đại diện các doanh nghiệp hạ tầng.

KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH TẠI CÁC KCN TRÊN ĐỊA BÀN HUYÊN BÌNH XUYÊN (06/02/2020)

Sáng ngày 05/02 Ban cùng đoàn công tác của đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đi kiểm tra công tác phòng dịch tại một số doanh nghiệp tại KCN Bá Thiện 1, huyện Bình Xuyên.