Tặng quà cho trẻ em bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện tim Hà Nội (18/07/2013)

Chiều 17/7/2013, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Uỷ viên Bộ chính trị, Bí thư trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã đi thăm và tặng quà cho 24 trẻ em bị dị tật tim bẩm sinh của 02 tỉnh Quảng Ninh và Thanh Hoá đang điều trị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Đắk Lắk vẫn còn 77.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (18/07/2013)

Theo thống kê từ Sở Lao động - TBXH, toàn tỉnh Đắk Lắk vẫn còn gần 77.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, chiếm 12% tổng số trẻ em trong toàn tỉnh, trong đó có hơn 65.500 em sống trong các gia đình nghèo, các nhóm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.

Thành phố Nam Định quyết tâm đẩy lùi ma túy (18/07/2013)

Thành phố Nam Định được xác định là một trong những địa bàn trọng điểm phức tạp về ma túy của tỉnh. Trên địa bàn thành phố hiện có trên 300 đối tượng có biểu hiện nghi vấn hoạt động ma túy và 580 đối tượng nghiện có hồ sơ quản lý, với các địa bàn trọng điểm phức tạp về ma túy như: khu vực đường Phan Bội Châu (phường Trần Đăng Ninh), khu vực tổ 1 Đò Quan (xã Nam Phong), khu vực đường Trường Chinh (phường Bà Triệu) và khu vực đường Điện Biên - đường Kênh (phường Cửa Bắc và phường Lộc Vượng).