Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

Hổ trợ người kinh doanh bất động sản vược qua khó khăn

DescriptionNews


Chototbatdongsan.com

Hổ trợ người kinh doanh bất động sản vược qua khó khăn
Nhằm hổ trợ người kinh doanh mua bán nhà đất và căn hộ chung cư  website chototbatdongsan.com tổ chức chương trình cho khách hàng đăng tin miễn phí không giới hạn. đặc biệt trong năm 2020 website không có bất kỳ loại phí nào cũng như không hiện quảng cáo. Khách tin càng mới càng được ưu tiên hiển thị.
https://chototbatdongsan.com/mua-ban-nha-dat
Thông tin các chuyên mục rao vặt chợ nhà đất  – nhà chợ tốt
https://chototbatdongsan.com

ContentNews

Giới thiệu

Chợ tốt bất động sản là một chuyên trang mua bán rao vặt bất động sản uy tín hàng đầu tại việt nam. với hàng triệu lược truy cập https://chototbatdongsan.com/
Trong năm 2020 Chợ tốt bất động sản phấn đấu trở thành trang số 1 về bất động sản tại việt nam chiếm lĩnh 80% thị trường rao vặt cho thuê nhà đất bất động sản và là một trong những trang việc làm bất động sản tốt nhất. 

Các chuyên mục trên chợ tốt nhà đất  - bất động sản

 Khởi đầu là những nhân viên kinh doanh bất động sản chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các anh em trong nghề.
- Không có nhiều chi phí để sử dụng các trang lớn hay đăng tin trên các báo mua bán rao vặt hay những chợ bất động sản, trang mua bán rao vặt
chúng tôi đã cho ra đời chototbatdongsan.com sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.


Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu thị trường mua bán rao vặt bất động sản miễn phí và chiến lược phát triển bền vững chototbatongsan.com phấn đấu trở thành nhà kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top của Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Thật: chototbatongsan.com nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật - Làm việc thật", vì thế chototbatongsan.com đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng chototbatongsan.com luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: chototbatongsan.com hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", chototbatongsan.com hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do chototbatongsan.com cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.
 
Tag: alonhadat , muaban , muabannhadat, batdongsan , homedy​

CreatedDate

 

ImageNews

 

ShowImage

Yes

ShowDescription

Yes

SourceNews

 

AuthorNews

 

FocusNews

Yes

OldID

 

EventNews

 

ReadCount

 

Services

Yes

ShowComment

Yes

TrangThaiBienTap

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: News Item
Created at 8/1/2020 1:35 PM by  
Last modified at 8/1/2020 1:35 PM by