Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

sim số mobifone đẹp

DescriptionNews

sim số mobifone đẹp: 10
sim số đẹp mobifone 0909 trả sau: 2
sim số đẹp mobi 0909: 3
sim số đẹp mobi 0908: 3

Desc: Đại lý kho sim số đẹp Mobifone đầu số cổ 0909, 0908 chính hãng và uy tín nhất hiện nay. Cam kết chính chủ, hỗ trợ trả sau, nhiều ưu đãi

Mobifone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay bên cạnh Viettel và Vinaphone. Vốn đã được hình thành từ rất lâu đời nay, nhà mạng này sở hữu rất nhiều đầu số đẹp và hàng triệu thuê bao đa dạng khác nhau. Chính vì thế mà sim số Mobifone đẹp hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Không chỉ đa dạng về các loại đầu số và dãy số thuê bao đẹp, nhà mạng Mobifone còn được đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ.

Chính vì nhà mạng Mobifone là một sự lựa chọn hàng đầu để tìm mua sim số Mobifone đẹp mà cũng có rất nhiều người làm sim giả hoặc nhập sim lậu về bán nhằm trục lợi bất chính. Bên cạnh đó thì giá thành của những chiếc sim số Mobifone đẹp cũng không hề rẻ tùy theo từng loại, có cả sim số Mobifone đẹp với giá thành vài trăm, vài triệu, nhưng cũng có khi lến đến hàng chục, trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng đối với các loại thuê bao hiếm như Lục Quý,... Vì vậy việc lựa chọn một cơ sở, đại lý bán sim uy tín là điều mà bạn nên ưu tiên hàng đầu để phòng tránh rủi ro và bảo vệ bản thân mình.

Sim số đẹp Mobi 0909 hay sim số đẹp Mobi 0908 hiện nay đang là 2 đầu số được nhiều người tiêu dùng chọn lựa nhất, bởi đây đều là các đầu số cổ có từ rất lâu mang theo cả những giá trị lịch sử và giá trị về ý nghĩa phong thủy. Chính vì thế mà sim số đẹp Mobi 0909 và sim số đẹp Mobi 0908 là 2 đầu số được làm giả nhiều nhất hiện nay.

Một trong những đại lý là tổng kho sim lớn nhất hiện nay của nhà mạng Mobifone là đại lý khosim.com, đây là một trong những đại lý chuyên cung cấp các loại sim số Mobifone đẹp trên thị trường với đa dạng thuê bao và mức giá khác nhau dành cho nhiều đối tượng có nhu cầu khác nhau. Đặc biệt là các đầu số sim số đẹp Mobi 0909 và sim số đẹp Mobi 0908, 2 đầu số cổ có nhiều ý nghĩa phong thủy nhất hiện nay.

Cụ thể, khi mua sim số Mobifone đẹp tại đại lý khosim.com, bạn sẽ được cam kết đảm bảo các quyền lợi mua hàng như sau:

Đảm bảo được tư vấn và chọn loại sim số Mobifone đẹp phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn, không để xảy ra các trường hợp như bày vẽ, thổi phồng giá như tại các điểm bán khác. Vì nơi đây đào tạo nhân viên rất khắc khe cũng như có các dịch vụ khác giúp khách hàng khiếu nại ngay tại điểm bán hoặc khiếu nại online. Thông thường các trường hợp khiếu nại của khách sẽ được xử lý ngay, rất nhanh và đảm bảo tính ổn định.
Lợi thế thứ 2 từ việc mua sim số Mobifone đẹp từ đại lý khosim.com đó là bạn sẽ được kiểm tra sim trước khi mua. Đảm bảo sim của bạn là sim mới, chưa kích hoạt nhằm chống trôi thời gian sử dụng.
Quy trình thủ tục mua hàng rõ ràng và minh bạch, có đầy đủ giấy tờ cũng như các thông tin cần thiết để được đảm bảo để bảo hành về sau.
Sau khi hoàn tất thủ tục mua sim số Mobifone đẹp tại đây, các bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký chính chủ cho thuê bao của mình. Đây là việc hết sức quan trọng để đảm bảo bạn là chủ nhân của thuê bao đó chứ không phải ai khác. Tại đây sẽ đảm bảo cho bạn thực hiện theo đúng quy định của nhà nước và nhà mạng.
Bên cạnh đó thì tại đại lý khosim.com, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí của các nhân viên về nhu cầu của cá nhân bạn. Các nhân viên tại đây có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức về sim số Mobifone đẹp để giúp bạn có thể chọn lựa được mẫu sim ưng ý nhất, phù hợp với bạn nhất.

Hiện nay, tại đại lý khosim.com cũng hỗ trợ khách hàng mua sim số đẹp Mobifone 0909 trả sau. Việc mua sim số đẹp Mobifone 0909 trả sau phù hợp với bạn nếu bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều, cần tiết kiệm chi phí cước gọi.

Để liên hệ đến đại lý khosim.com, bạn có thể xem thông tin bên dưới đây:

Số điện thoại: 0987.059.059 - 0911.000.888
Hotline: (028)38.888.999
Địa chỉ: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Website: https://khosim.com/

ContentNews

CreatedDate

10/2/2020

ImageNews

 

ShowImage

Yes

ShowDescription

Yes

SourceNews

 

AuthorNews

 

FocusNews

Yes

OldID

 

EventNews

Lãnh đạo viện Nguyễn Xuân Thắng đi thăm và làm việc tại các đơn vị

ReadCount

 

Services

No

ShowComment

Yes

TrangThaiBienTap

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: News Item
Created at 10/2/2020 11:52 PM by  
Last modified at 10/2/2020 11:52 PM by