Vĩnh Phúc trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Toto Việt Nam

Sáng 19/10, nhân sự kiện Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide cùng phu nhân đến thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân, trong khuôn khổ chương trình lễ trao đổi văn kiện hợp tác giữa các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp của 2 nước Việt Nam - Nhật Bản, thay mặt tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho ông Hiroyuki Suzuki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Toto Việt Nam. Buổi lễ có sự chứng kiến của Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.

 • Thời sự tổng hợp

  BAN QUẢN LÝ CÁC KCN VĨNH PHÚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3, MỨC ĐỘ 4 (23/09/2020) 12:00 AM

  Sáng ngày 18/9/2020 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Quản lý các Khu công nghiệp phối hợp với Trung tâm Hành Chính công tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn khai thác, sử dụng cổng dịch vụ công tỉnh Vĩnh Phúc và thực hiện dịch vụ công trên môi trường điện tử. Tham gia Hội nghị có ông Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Trưởng Ban; ông Nguyễn Thanh Chính – Phó trưởng Ban, Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó trưởng Ban, ông Nguyễn Văn Trường – Phó Giám đốc Trung tâm phục vụ Hành chính công tỉnh; Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Ban và 150 doanh nghiệp FDI, DDI trong các Khu công nghiệp.

  Thông tin kinh tế

  Hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong các KCN tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 (25/12/2020) 03:03 PM

  (BQLCKCN) –Năm 2020, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong KCN chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các chỉ tiêu kinh tếcủa các doanh nghiệp FDI tiếp tục ổn định tăng trưởng so với cùng kỳ và kế hoạch đề ra; các doanh nghiệp DDI giảm từ 20->30% so với cùng kỳ. Các dự án trong KCN thu hút và giải quyết việc làm mới cho hàng chục ngàn lao động.

  Thông tin lao động

  Thu hút chuyên gia nước ngoài hoạt động KHCN tại Việt Nam (09/03/2020) 05:24 PM

  Ngày 01/3/2020, Chính phủ ban hành Nghị định số 27/2020/NĐ-CP trong đó sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 87/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu hút cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ (KHCN) là người Việt Nam ở nước ngoài và chuyên gia nước ngoài tham gia hoạt động KHCN tại Việt Nam.

  Chuyên đề bài viết

  Giải pháp nâng cao tính minh bạch thông tin trong lĩnh vực quản lý các KCN trên địa bàn tỉnh (25/12/2020) 03:02 PM

  (BQLKCN)–Chỉ số “Tính minh bạch và Tiếp cận thông tin” là một trong 10 chỉ số thành phần của chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), được xem là chỉ số quan trọng nhất của PCI, cải thiện chỉ số này giúp doanh nghiệp xây dựng định hướng, chiến lược sản xuất kinh doanh, khởi nghiệp.

 • Hoạt động đầu tư

  Kết quả thu hút đầu tư vào các KCN tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 (25/12/2020) 03:05 PM

  (BQLCKCN) - Năm 2020, Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã cấp GCNĐKĐT cho 30 dự án mới; điều chỉnh tăng vốn đầu tư cho 38 lượt dự ánvới tổng vốn đầu tư đăng kýcấp mới và tăng thêm

  Thông tin công đoàn

  Thông báo về việc tuyên truyền, phổ biến cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID Bảo hiểm xã hội số trên điện thoại thông minh (08/01/2021) 12:00 AM

  Ngày 16/11/2020, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã tổ chức công bố, triển khai ứng dụng BHXH số (VssID); đây là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái chuyển đổi số phục vụ người dân của BHXH Việt Nam, được cung cấp trên kho ứng dụng App Store (hệ điều hành IOS) và Google Play (hệ điều hành Android). Người sử dụng ứng dụng VssID có thể theo dõi quá trình tham gia, lịch sử thụ hưởng chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, thẻ BHYT... của cá nhân trên điện thoại thông minh.

  Văn bản mới

  Triển khai thi hành Luật đầu tư (11/01/2021) 04:06 PM

  Hiện nay, dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư năm 2020 đang được hoàn thiện theo ý kiến của các Thành viên Chính phủ để trình Thủ tướng Chính phủ ký, ban hành. Đồng thời, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã dự thảo Thông tư hướng dẫn biểu mẫu thực hiện thủ tục đầu tư và báo cáo hoạt động đầu tư tại Việt Nam để áp dụng ngay sau khi Nghị định được Chính phủ ban hành.